Tổng hợp 10 món ngon từ nấm đùi gà đơn giản, thanh đạm cực bắt cơm
mon-ngon-tu-nam-dui-ga-madam-hang-1

Nấm đùi gà là một trong những loại nấm phổ biến và được ưa chuộng trong ẩm thực. Với hương vị thơm ngon và chất dinh dưỡng cao, nấm đùi gà đã trở thành một nguyên liệu quen thuộc trong nhiều món ăn. Hôm nay hãy cùng Madam Hằng vào bếp với 10 món ngon từ nấm đùi gà đơn giản, thanh đạm cực bắt cơm mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà nhé.

1. Nấm đùi gà xào tỏi

nam-dui-ga-xao-toi-madam-hang-1

Món ăn này rất đơn giản, chỉ cần xào nấm đùi gà với tỏi và một chút dầu ăn là bạn đã có một món ăn ngon miệng và bổ dưỡng.

2. Canh nấm đùi gà

canh-nấm-dui-ga-chay-madam-hang-1

Canh nấm đùi gà là một món canh rất phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Bạn có thể thêm thịt gà hoặc tôm để tăng thêm hương vị cho món canh.

3. Nấm đùi gà chiên giòn

nam-dui-ga-chien-gion-madam-hang-1

Món ăn này rất phù hợp để làm món nhắm hay món ăn nhẹ. Chỉ cần chiên nấm đùi gà với chút bột chiên giòn là bạn đã có một món ăn ngon miệng và giòn tan.

4. Nấm đùi gà nấu súp

sup-nam-dui-ga-3-madam-hang

Món ăn này rất đơn giản và bổ dưỡng. Chỉ cần nấu nấm đùi gà với súp và thêm một chút gia vị là bạn đã có một món ăn thanh đạm và ngon miệng.

5. Nấm đùi gà xào rau cải

nam-dui-ga-xao-cai-madam-hang-1

Món ăn này rất bổ dưỡng và phù hợp cho những người ăn chay. Chỉ cần xào nấm đùi gà với rau cải và một chút gia vị là bạn đã có một món ăn thanh đạm và ngon miệng.

6. Nấm đùi gà nấu cháo

chao-nam-dui-ga-hat-sen-madam-hang-1

Món ăn này rất phổ biến và được ưa chuộng trong ẩm thực Việt Nam. Cháo nấm đùi gà là một món ăn bổ dưỡng và giúp tăng cường sức khỏe.

7. Nấm đùi gà xào ớt

chao-nam-dui-ga-hat-sen-madam-hang-1

Món ăn này rất phù hợp cho những người thích ăn cay. Chỉ cần xào nấm đùi gà với ớt và một chút gia vị là bạn đã có một món ăn đậm đà và thơm ngon.

8. Nấm đùi gà nấu canh chua

cach-lam-canh-chua-chay-nam-dui-ga-madam-hang-1

Món canh này rất phổ biến và được ưa chuộng trong ẩm thực Việt Nam. Chỉ cần nấu nấm đùi gà với canh chua và thêm một chút gia vị là bạn đã có một món ăn thanh đạm và ngon miệng.

9. Nấm đùi gà xào bông cải xanh

bong-cải-xanh-xao-nấm-chay-madam-hang-1

Món ăn này rất bổ dưỡng và phù hợp cho những người ăn chay. Chỉ cần xào nấm đùi gà với bông cải xanh và một chút gia vị là bạn đã có một món ăn thanh đạm và ngon miệng.

10. Nấm đùi gà hấp tía tô

nam-dui-ga-hap-tia-to-madam-hang-1

Nấm đùi gà và lá tía tô là 2 thực phẩm tưởng chừng như không thể kết hợp với nhau, tuy nhiên bạn sẽ rất bất ngờ với thành phẩm của món ăn này đấy.

Đặc biệt bạn sẽ bị thu hút bởi mùi hương đặc biệt của các gia vị thuốc bắc kết hợp cùng hương thơm nồng của lá tía tô. Đây sẽ là một món ăn chay thanh đạm rất hợp với mọi gia đình đấy nhé.

Trên đây là 10 món ngon từ nấm đùi gà đơn giản, thanh đạm cực bắt cơm mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Nấm đùi gà không chỉ mang lại hương vị thơm ngon mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe như cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất. Hãy thử các món ăn này để tận hưởng hương vị độc đáo của nấm đùi gà và cung cấp dinh dưỡng cho cả gia đình.

Đọc thêm: 

Theo dõi Trường Foods qua các kênh truyền :

Liên hệ trở thành NPP, Đại lý, CTV cùng Trường Foods qua hotline: 0981.557.119

Tags:

Madam Hằng Food

See all author post

Leave a Comment

Your email address will not be published.