Từng bừng khai trương nhà máy sản xuất thực phẩm Madam Hằng
ung-bung-khai-truong-nha-may-san-xuat-thuc-pham-madam-hang-1

Madam Hằng là một thương hiệu thực phẩm tại Việt Nam, sinh ra với mục đích cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng. Với sự phát triển không ngừng, Công ty cổ phần sản xuất thực phẩm Madam Hằng đã quyết định khai trương nhà máy sản xuất thực phẩm mới tại tỉnh Thôn Văn Lâm 1, xã Liêm Tiết, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam vào ngày 09/04/2023.

madam-hang-food-khai-truong-nha-may-5-5
Khai trương nhà máy sản xuất thực phẩm Madam Hằng.

Nhà máy sản xuất thực phẩm Madam Hằng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất. Tại đây, Madam Hằng sẽ sản xuất các sản phẩm chủ lực như Gà ủ trứng muối, Chân giò ủ trứng muối, Tai heo ủ trứng muối, Chân giò hầm thuốc bắc, Gà ác hầm thuốc bắc, Giò me trâu, Mọc nấm hương, Giò lụa cây… và rất nhiều loại đồ ăn vặt, đồ ăn gia đình khác.. Nhà máy sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, nhà máy sản xuất thực phẩm Madam Hằng áp dụng các quy trình sản xuất tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất, đảm bảo việc sản xuất được thực hiện theo các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế. Các sản phẩm của Madam Hằng không chỉ được sản xuất với chất lượng tốt nhất, mà còn được thiết kế đẹp mắt và thơm ngon, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngoài ra, nhà máy sản xuất thực phẩm Madam Hằng còn có một trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, giúp đội ngũ nhân viên có thể nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp Madam Hằng giữ vững được vị thế của mình trong ngành thực phẩm tại Việt Nam.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, bà Nguyễn Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần sản xuất thực phẩm Madam Hằng chia sẻ: “Nhiều năm qua sản phẩm mang thương hiệu Madam Hằng Food đã rất thân thuộc trong lòng người tiêu dùng. Nhiều sản phẩm của Thu Hằng đã có chỗ đứng trên thị trường nội địa, được phân phối tại hàng loạt các kênh bán lẻ và hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Sản phẩm của Thu Hằng đã được người tiêu dùng tin cậy, yêu thích và danh tình cảm”.

madam-hang-food-khai-truong-nha-may-1-1
Bà Nguyễn Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần sản xuất thực phẩm Madam Hằng

Cũng theo bà Hằng, trên con đường phát triển, Công ty cổ phần sản xuất thực phẩm Madam Hằng đã nỗ lực, dành tâm huyết để xây dựng nhà máy chế biến thực phẩm mang thương hiệu Madam Hằng Food với mong muốn tạo ra được những món ăn công nghệ châu Âu mang hương vị Việt, đây là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại.

Sau phát biểu khai mạc, các vị đại biểu đã thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành nhà máy mang thương hiệu Madam Hằng Food. Tham gia cắt băng có bà Nguyễn Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT, ông Đỗ Phú Lâm – Tổng Giám đốc Công ty, ông Hà Sơn Bình – Phó Giám đốc nhà máy, Giám đốc – Lê Văn Trường, ông Lê Doãn Bắc – Giám đốc Kinh doanh, ông Vũ Mạnh Thắng – phó Giám đốc Kinh doanh.

madam-hang-food-khai-truong-nha-may-4-5
Các vị đại biểu đã thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành nhà máy mang thương hiệu Madam Hằng Food

Cũng tại buổi lễ ông Đỗ Phú Lâm – Tổng Giám đốc Công ty cho biết: Theo nghiên cứu hiện người châu Âu tiêu thụ khoảng 80kg thịt/người/năm, riêng đối với người Việt Nam thì mức tiêu thụ khoảng 40kg/người/năm. Theo đó, tính đến hết tháng 8/2022 nước ta có khoảng 108 cơ sở các nhà máy, doanh nghiệp chế biến thực phẩm (gồm: Thịt, trứng, sữa) có quy mô công nghiệp có thể xuất khẩu và phục vụ tiêu dùng trong nước.

madam-hang-food-khai-truong-nha-may-6-6
Ông Đỗ Phú Lâm – Tổng Giám đốc Công ty

Khi nói đến những sản phẩm mang thương hiệu Madam Hằng Food, Nguyên Tổng Thư ký Hiệp hội các Nhà Bán lẻ Việt Nam – bà Nguyễn Thị Tòng cho biết, sản phẩm đã có trên thị trường từ nhiều năm nay và được người tiêu dùng yêu thích, và được phân phối tại nhiều siêu thị lớn.

madam-hang-food-khai-truong-nha-may-2-2
Bà Nguyễn Thị Tòng, Nguyên Tổng Thư ký Hiệp hội các Nhà Bán lẻ Việt Nam

Theo ông Lê Doãn Bắc – Giám đốc Kinh doanh Công ty: “Thị trường bán lẻ tại Việt Nam có sự cạnh tranh mạnh mẽ, mặc dù vậy thương hiệu Madam Hằng tự tin cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng với châm ngôn “nếu sản phẩm làm ra cứ ngon là sẽ có người ăn”.

madam-hang-food-khai-truong-nha-may-3-3
Ông Lê Doãn Bắc – Giám đốc kinh doanh

Khai trương nhà máy sản xuất thực phẩm Madam Hằng đánh dấu một bước phát triển mới của thương hiệu này, đồng thời cũng là một sự kiện quan trọng trong ngành thực phẩm tại Việt Nam. Với sự đầu tư và phát triển không ngừng, Madam Hằng sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước.

 

Tags:

Madam Hằng Food

See all author post

Leave a Comment

Your email address will not be published.